• GIAO HÀNG LẮP ĐẶT TẠI NHÀ SAU 30 PHÚT
Giá Treo Tivi Nhập Khẩu - Giá Treo Máy Tính Nhập Khẩu Thiên Bảo

Giá Treo TiVi Xoay 180 Độ

Giá Treo Thiên Bảo nhà phân phối giá treo tivi xoay nhập khẩu chính hãng lớn nhất Việt Nam. Với nhiều chi nhánh trên khu vực  để hỗ trợ quý khách mua hàng tiện lợi hơn và có thể đến trực tiếp Showroom của chúng tôi để tham khảo, trải nghiệm thêm về sản phẩm trước khi mua.

- Giá treo tivi xoay 180 độ là loại giá treo có tính thẩm mỹ cao và hoàn hảo nhất trong tất cả các loại giá treo, có thể xoay trái, xoay phải lên tới góc 180 độ, có thể gật gù và có thể đưa tivi vào sát tường như các loại giá treo tivi cố định. Dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

- Giá Treo Thiên Bảo cung cấp tất cả các mẫu giá treo tivi góc từ trong nước sản xuất cho tới hàng nhập khẩu HongKong với đầy đủ kích thước phù hợp cho tất cả các loại tivi trên thị trường, rất nhiều mẫu mã kiểu dáng độc và lạ hứa hẹn khách hàng có 1 trải nghiệm hoàn toàn mới với giá treo tivi nhập khẩu.

- Quý khách hàng mua hàng tại Giá Treo Thiên Bảo sẽ được giao hàng miễn phí và lắp đặt tại nhà hoàn toàn miễn phí với đội ngũ kỷ thuật 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo lắp nhanh, gọn, đúng kỷ thuật, đảm bảo an toàn, không ngại xa, lắp đặt sau 30 phút đặt hàng, bảo hành 36 tháng 1 đổi 1.

GIAO HÀNG & LẮP ĐẶT TẠI NHÀ MIỄN PHÍ - 0938591090